Tòa nhà Hòa Phát

 ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

  • Được lựa chọn là nhà thầu Cơ Điện cho nhà máy tách khí nitơ của Messer tại Thái Nguyên do sự tín nhiệm của đối tác và sự thành công của lần hợp tác đầu tiên với nhà máy tách khí lớn nhất Việt Nam công suất 10.000 Nm3/hr tại tỉnh Hải Dương.
  • Đảm bảo tiến độ thời hạn hợp đồng chặt chẽ trong 8 tuần.
  • Cam kết các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn khắt khe của nhà máy tách khí theo tiêu chuẩn của tập đoàn quốc tế do Sigma được đánh giá là đơn vị đầu tư bài bản, lớn mạnh và đồng bộ nhất trong ngành thầu cơ điện Việt Nam hiện nay, một trong ít những công ty kỹ thuật tại Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008, OHSAS 18001:2007.
CHI TIẾT DỰ ÁN
Messer, một trong những khách hàng thân thiết của Sigma đã bổ nhiệm chúng tôi là nhà thầu chính cung cấp, thi công lắp đặt các thiết bị hệ thống Cơ điện cho dự án nhà máy tách khí nitơ tại khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên.
Sigma hân hạnh phụ trách thi công phần Cơ- Điện của nhà máy:
  • Phần cơ: bao gồm kết nối các đường ống cho tất cả các thiết bị tại dự án gồm các đường ống dẫn khí, lỏng… và đấu nối thiết bị của nhà máy.
  • Phần điện: bao gồm hệ thống tủ điện, đường dây cáp điện phục vụ nhà máy và các tủ điện phục vụ cho việc kết nối và cung cấp điện cho các phần, thiết bị trong nhà máy.
(Một số hình ảnh về dự án)
 
Sigma cam kết hoàn thành dự án trên đạt chuẩn quốc tế trên tất cả các tiêu chí như chất lượng, an toàn chỉ trong thời hạn dự án 8 tuần.

CÁCH THỨC TRIỂN KHAI
Để hoàn thiện vòng quay công việc ngắn hạn như yêu cầu của khách hàng, Sigma đã chuẩn bị một kế hoạch kỹ lưỡng nhằm sắp xếp các đầu mục công việc một cách hợp lý và khoa học nhất. Chúng tôi đảm bảo công việc thực tế sát sao với kế hoạch ban đầu và tránh mọi thời gian chết nhằm hoàn thiện được 100% đầu việc đúng hạn.
Kế thừa những kinh nghiệm tại dự án Messer Hải Dương (2015), những kỹ sư lành nghề và có kinh nghiệm hoàn thành dự án tốt nhất tại Sigma tiếp tục được phát huy năng lực của mình tại dự án Messer Thái Nguyên.

THÔNG TIN VỀ KHÁCH HÀNG
Tập đoàn Messer là một nhà cung cấp quốc tế trong lĩnh vực khí công nghiệp, có trụ sở chính tại Bad Soden, Đức.  Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm cùng sự có mặt ở hơn 60 công ty tại hơn 34 quốc gia Châu Âu và Châu Á, Messer được đánh giá là công ty khí công nghiệp tư nhân lớn nhất thế giới. Từ năm 1997, Messer đã có mặt tại Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH Khí công nghiệp Messer Hải Phòng.