Tiếng việt english

Tủ bảng điện Bigcom - Dự án Trạm bơm Vinh

Ngày đăng: 11/10/2016
Năm 2016, thành phố Vinh đang khẩn trương triển khai xây dựng hồ điều hòa - hồ chứa lớn nhất thành phố với diện tích đất hơn 53ha và diện tích mặt nước 40ha, mực nước bình quân khoảng 2,2m, dung tích 700.000m3.
Theo quy hoạch điều chỉnh thành phố Vinh đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, quy hoạch chi tiết các xã Hưng Lộc, Hưng Hòa và Phường Hưng Dũng, hồ điều hòa là nguồn tiếp nhận và điều hòa nước mưa cho lưu vực kênh Bắc nói riêng và phía Bắc thành phố Vinh nói chung để thoát nước ra sông Rào Đừng đổ ra sông Lam. Đây là một dự án quan trọng của Tiểu dự án phát triển đô thị TP Vinh. Công ty TNHH Hòa Hiệp là một trong 2 nhà thầu thi công cho dự án này.

Công ty cổ phần Bigcom là đơn vị cung cấp và lắp đặt tủ điện điều khiển bơm xử lý nước thải  trạm bơm MCC1 và trạm bơm nước thải chính. Hệ thống tủ điện này sử dụng thiết bị đóng cắt Mitsubishi, đồng thanh cái xuất sứ Luvata-Malaysia, thiết bị điều khiển PLC của Siemens...


he-thong-tu-bang-dien
Hệ thống tủ bảng điện - Nhà thầu cơ điện​ Bigcom
tu-phan-phoi-tong-msb

lap-dat-tu-dien


Với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên lành nghề, Bigcom luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hệ thống tủ bảng điện Bigcom sản xuất bao gồm :

Xem thêm về các dự án Tủ bảng điện mà Bigcom cung cấp tại đây
Download catalogue tủ điện Bigcom

 
Chia sẻ bài viết

Support 24/7

Mr Hoàng Tùng
0904.888.418
Mr Trần Duy
0914.896.898