Tiếng việt english

Thi công điện, nước, điều hòa căn hộ chung cư cao cấp Greenlife Tower VP4 – Linh Đàm

Ngày đăng: 14/01/2017
Dự án GREENLIFE TOWER do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư. Đây được xem là trái tim của bán đảo Linh Đàm, xung quanh được bao bọc bởi hồ nước và công viên cây xanh, thực sự là nơi lý tưởng dành cho những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống thư thái trong một môi trường sống đáng mơ ước.
Căn hộ số 1014 ở tòa VP4 gồm 3 phòng ngủ có diện tích 117,8m2 được gia chủ cải tạo thành 2 phòng ngủ để diện tích phòng khách rộng hơn.

Nhà thầu Bigcom là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện, nước, điều hòa của căn hộ này.


 Phòng khách sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió Daikin có công suất 24.000 BTU, các phòng ngủ sử dụng điều hòa cục bộ Daikin công suất 12.000BTU và 9.000BTU. Công tắc, ổ cắm sử dụng thương hiệu Simon – Tây Ban Nha. Thiết bị vệ sinh dùng dòng sản phẩm cao cấp tự động của Inax.

 
 Đây chỉ là một công trình nhỏ nhưng lại yêu cầu rất khắt khe về mặt thẩm mỹ, tiện dụng và chất lượng nên nhà thầu Bigcom luôn thi công tỉ mỉ từng chi tiết, hạng mục nhỏ để đảm bảo sự hài lòng nhất với chủ nhà. Với nhà thầu Bigcom, mọi công trình dù lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn đặt những tiêu chuẩn cao nhất để thực hiện. Đó cũng là cách chúng tôi xây dựng Bigcom ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.
 Một số hình ảnh thi công tại công trường:

Thi-cong-dien-nuoc-dieu-hoa-chung-cu-cao-cap

thi-cong-dien-nuoc-dieu-hoa-chung-cu-cao-cap

thi-cong-dien-nuoc-dieu-hoa-chung-cu-cao-cap

thi-cong-dien-nuoc-dieu-hoa-chung-cu-cao-cap

thi-cong-dien-nuoc-dieu-hoa-chung-cu-cao-cap
Chia sẻ bài viết

Support 24/7

Mr Hoàng Tùng
0904.888.418
Mr Trần Duy
0914.896.898