Tiếng việt english

Giao hữu bóng đá FC Bigcom và An Phát Sercurity

Ngày đăng: 27/08/2016
 Chiều 27/8, tại sân bóng Tiền Trung - Hải Dương đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa FC Bigcom (Công ty cổ phần Bigcom) và An Phát Sercurity (Công ty cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát)
giao-huu-bong-da
Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
 
Mặc dù tiến độ công việc đang ở mức cao nhưng với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB - CNV hai công ty, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số nghẹt thở giữa 2 đội bóng.
 FC Bigcom liên tục vươn lên dẫn trước 1-0 rồi 2-1 nhưng sau đó thi đấu trùng xuống và để An Phát Sercurity dẫn ngược lại 3-2. Tưởng như chiến thắng đã nằm chắc trong tay của An Phát Sercurity thì đúng vào phút cuối cùng FC Bigcom lại có được bàn gỡ hòa trong niềm vui vô bờ của các cổ động viên và toàn đội. Một chút tiếc nuối đối với An Phát Sercurity. Như vậy, sau hai lần giao hữu, hai đội vẫn bất phân thắng bại.

giao-huu-bong-da-bigcom
FC Bigcom - Đội bóng Công ty cổ phần Bigcom
 
 Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.
Chia sẻ bài viết

Support 24/7

Mr Hoàng Tùng
0904.888.418
Mr Trần Duy
0914.896.898